Trang chủ » Hoạt động

Bookmark and Share

Kinder Park luôn tạo ra các sân chơi mới mẻ, hấp dẫn cho trẻ em và gia đình

 

Hoạt động vui chơi ngoại khóa       

Trẻ em tới Kinder Park không chỉ được vui chơi với các thiết bị trò chơi dựng sẵn như lâu đài vận động liên hoàn, bức tường leo núi, khu vực thành phố thu nhỏ...mà còn được tham gia vào các trò chơi tập thể hào hứng, các hoạt động sáng tạo nghệ thuật, các lớp kỹ năng vui vẻ và thưởng thức các tiết mục nghệ thuật đặc sắc khác.   

 Lịch hoạt động vui chơi ngoại khóa

 

Lễ hội

Đến Kinder Park vào các dịp lễ hội trong năm, các bé sẽ được hòa mình vào không khí lễ hội với nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn, không gian trang trí rực rỡ và thưởng thức các show diễn nghệ thuật vui vẻ.

Chương trình biểu diễn nghệ thuật

Thưởng thức chương trình nghệ thuật hấp dẫn và cực kì vui nhộn tại Kinder Park, cả gia đình sẽ có những giờ phút sum vầy tuyệt với bên nhau.

  

Tổ chức sự kiện

Nhân các dịp lễ hội, Kinder Park kết hợp tổ chức các sự kiện lớn cho các Công ty, bệnh viện, ngân hàng, trường học… như “Ngày hội gia đình”, “Thanks Party”, “Lễ tổng kết trao thưởng”… .

 

 

 

Chương trình dành cho trường học

Hàng năm, trung tâm Kinder Park còn đón hàng trăm trường mầm non và trường tiểu học tới vui chơi và ăn uống. Một địa điểm vui chơi sạch sẽ và nằm hoàn toàn trong nhà là lựa chọn l‎ý tưởng an toàn bậc nhất dành cho tập thể với số lượng lớn các bé mầm non và học sinh tiểu học tới vui chơi ngoại khóa.

Chương trình dành cho trường mầm non

 

Chương trình dành cho trường tiểu học

 Tiệc sinh nhật

Kinder Park là nơi tuyệt vời nhất để cha mẹ lựa chọn tổ chức buổi lễ sinh nhật dành cho con yêu. Với các chủ đề tiệc sinh nhật hấp dẫn được trang trí lộng lẫy như “Tiêc sinh nhật Công chúa”, “Tiệc sinh nhật chủ đề bạn thú ngộ nghĩnh”, “Tiệc sinh nhật siêu nhân, “tiệc sinh nhật cướp biển Caribe”… cùng nhiều đồ ăn và thức uống tươi mát, các con sẽ có một buổi tiệc sinh nhật vui vẻ và đáng nhớ.