Trang chủ » Giới thiệu

Bookmark and Share

Nằm trong khuôn viên xanh và rộng rãi của Công viên Nước Hồ Tây, Kinder Park là địa điểm vui chơi lý tưởng cho trẻ em lứa tuổi mầm non đến tiểu học.

 

Tại Kinder Park, các em nhỏ có thể tham gia các chương trình phù hợp với lứa tuổi như:

- Khối mầm non: xem show diễn ảo thuật, vui chơi tại khu kiên hoàn “Lâu đài cổ tích”, các trò chơi nhập vai tại phòng khám mô hình, nông trại vui vẻ, siêu thị và thư viện. Sân golf mini trong nhà dạy cho bé sự kiên nhẫn và khéo léo. Bên cạnh đó là khu vui chơi giải trí ngoài trời với xích đu, cầu trượt, bập bênh và các em nhỏ sẽ được hòa mình cùng câu chuyện Peter Pan chiến đấu với thuyền trưởng Hooks  cùng con thuyền cướp biển trên không. Ngoài ra các em có thể tham gia các lớp học ngoại khóa tự chọn.

 

- Khối tiểu học: Tương tự như khối mầm non nhưng các em nhỏ ở bậc tiểu học được tham gia môn leo núi tại khu leo núi trong nhà của Kinder Park.

Xen kẽ với thời gian vui chơi là bữa ăn trưa nhẹ cho các em và chương trình biểu diễn thời trang trước khi chương trình vui chơi kết thúc.

Đến với Kinder Park, các em nhỏ sẽ thỏa sức vui chơi tự do và được trải nghiệm những lớp học thú vị, phát triển khả năng của trẻ nhỏ.

Thông tin chi tiết liên hê:

Trung tâm Vui chơi Kinder Park -  614 lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Ms. Vẻ

Điện thoại: 0979981687

Email: nguyenve1609@gmail.com

 

 

 

 

·