Trang chủ » Giới thiệu » Giới thiệu về Kinder Park

Bookmark and Share

Sen Hồ Tây -  Kinder Park 

        Trung tâm sự kiện Sen Hồ Tây - Kinder Park - nằm trong khuôn viên công viên nước Hồ Tây (614 Lạc Long Quân, Quận Tây Hồ, Hà Nội) – được biết đến là một không gian vui chơi giải trí trong nhà và ngoài trời (trước mặt là Hồ Sen) lý tưởng tại Hà Nội. Với không gian tự nhiên thoáng đảng cùng nhiều loại hình vui chơi vận động, sáng tạo dành cho trẻ em cùng nhiều hoạt động sự kiện nghệ thuật, ca nhạc, trình diễn thời trang đẳng cấp dành cho bé yêu và những người đam mê nghệ thuật. 

      Hiện tại Trung tâm sự kiện Sen Hồ Tây - Kinder Park triển khai thêm các hoạt động biểu diễn nghệ thuật: Rối cạn; Chèo; Cải lương; Hát Ví Rặm, Hò Sông mã; Nhạc trẻ, Bolero, Ráp... vào các ngày trong tuần và các buổi tối thứ 7 và chủ nhật hàng tuần (và nhận đặt tiệc theo yêu cầu của Quý khách). Đặc biệt Nhân dịp tết Thiếu nhi, Trung thu, Noen, Khai trường..., các ngày lễ trọng đại của Nhà nước, chúng tôi phối hợp với các Nghệ sĩ Quang Tèo, Quốc Anh, Trà My, Thùy Liên, Đại Mý.... tổ chức các chương trình nghệ thuật, giao lưu kỹ năng sống với trẻ em để phục vụ các cháu thiếu nhi và Nhân dân trong cả nước.

     Cùng với các hoạt động vui chơi, ăn uống chúng tôi triển khai các lớp đào tạo tiếng anh cho trẻ em, đào tạo MC nhí và các lớp múa nghệ thuật truyền thống.

      Đặc biệt vào các ngày trong tuần chúng tôi có thêm các dịch vụ Cafe câu cá tại Hồ Sen, bar rượu, Bia tươi và các món ăn nhanh, truyền thống và hiện đại (gỏi Nhệch, Đà Điểu, Dê nướng, các món cá...) để phục vụ quý khách.

      Hiện khu vui chơi có thể tổ chức sự kiện lớn với sức chứa lên đến một ngàn người.

Rất mong được phục vụ!

Trung tâm sự kiện Sen Hồ Tây - Kinder Park

614 Lạc Long Quân, Quận Tây Hồ, Hà Nội

Khu vui chơi Sen Hồ Tây - Kinder Park nằm trong Công viên nước Hồ Tây.

(Quý khách có thể đi cổng Công Viên nước, chúng tôi có cổng riêng để biền Kinder Park, hoặc có thể đi đường Hồ Sen, nơi mọi người hay chụp ảnh.

Quý khách có kế hoạch tổ chức sự kiện, tiệc hội nghị, sinh nhật liên hệ trước theo số điện thoại: 093.622.7172 - 0912.476.486 để chúng tôi phục vụ theo yêu cầu.

http://kinderpark.vn/ - http://senhotay.vn/

Các tin cùng chủ đề:
·