Trang chủ » Giới thiệu

Bookmark and Share

Giản dị về Kinder Park !


Với quy mô 2000m2 được xây dựng và đi vào hoạt động từ tháng 5 năm 2011, trung tâm vui chơi Kinder Park - nằm trong khuôn viên công viên nước Hồ Tây – được biết đến là một không gian vui chơi giải trí trong nhà tại Hà Nội với nhiều loại hình vui chơi vận động và sáng tạo dành cho trẻ em lứa tuổi từ 2 - 12 tuổi và cả gia đình.

 

Được tạo dựng từ mong mỏi của những người mẹ, tại Kinder Park, chúng tôi đặt tiêu chuẩn an toàn và sạch sẽ lên hàng đầu. Toàn bộ trang thiết bị và đồ chơi trong Kinder Park đều được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất trên thế giới với tiêu chuẩn an toàn nghiêm ngặt do chính tổ chức kiểm định TUV Rheinland xác nhận. Không chỉ là nơi vui chơi, Kinder Park còn tổ chức cho các bé tham gia các hoạt động kỹ năng hàng tuần với mong muốn xây dựng một môi trường phát triển tốt dành cho các con, giúp bé phát huy sự tự tin, sáng tạo, hòa đồng, thân thiện với môi trường, học cách chăm sóc bản thân và những người xung quanh.

  

Với những kết quả đã đạt được, chúng tôi luôn lắng nghe và đánh giá cao những ý kiến xây dựng của khách hàng, cố gắng hoàn thiện và làm mới các dịch vụ để phục vụ các con và gia đình tới vui chơi ngày một tốt hơn.


 Đồng hành kiến tạo Kinder Park còn có những những nghệ sỹ và chuyên viên:


Nghệ sỹ Nguyễn Sĩ Tiến: Đoàn trưởng đoàn kịch II – Nhà hát tuổi trẻ – Cố vấn nghệ thuật

 

Nghệ sỹ Nguyệt Hằng: Diễn viên Nhà hát Tuổi trẻ – Cố vấn nghệ thuật

 

Ninh Quang Trường: Biên tập chương trình Đồ Rê Mí – VTV3 Đài Truyền hình Việt Nam